June 12, 2024

Vé trò chơi bóng đá trường đại học – 4 mẹo để có được vé xem bóng đá mà không cần đứng một chỗ

Phải có những vé xem trận bóng đá ở trường đại học, nhưng không cắm trại cả đêm trong một dòng người hâm mộ tuyệt vọng với cùng một nhiệm vụ? Tin tốt, bạn không cần phải làm như vậy! Bạn có thể có những tấm vé đó với giá cạnh tranh mà không cần rời khỏi nhà hoặc đứng ở một hàng nào đó. Đọc tiếp 4 mẹo hay nhất để có được những tấm vé bạn muốn với giá tốt nhất mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Nơi để mua?

1. Người bán vé sự kiện thứ cấp –

Nguồn cuối cùng cho nhu cầu nóng vé trận con của kevin de bruyne đấu bóng đá đại học là các trang web trực tuyến của người bán vé sự kiện thứ cấp. Tóm lại – ai đó đã mua vé mà họ cần bán. Sự mất mát của họ có thể là GAIN KHỔNG LỒ của bạn. Họ bán chúng qua trang web trực tuyến của Người bán vé sự kiện thứ cấp.

Mặc dù có vô số trang web người bán đang cắt xén – hãy cẩn thận chọn trang web bán vé của bạn một cách cẩn thận.

** Từ 5 mục yêu thích của tôi (xem liên kết bên dưới), bạn có thể mong đợi:

– Nhiều lựa chọn (chỉ một trang web đã mang hơn 1 triệu vé trong kho đến các sự kiện trên toàn thế giới)

– Đảm bảo vé xác thực

– Cơ cấu định giá nhất quán (sân chơi giống nhau cho tất cả các đợt bán vé trên trang web của họ, không giống như eBay nơi vô số người bán gọi là cảnh quay)

– Giá cả cạnh tranh (cửa hàng so sánh và xem cho chính mình)

– Nhiều tùy chọn thanh toán

– Đảm bảo giao hàng đáng tin cậy – Mặc dù bạn đang mua vé đang được bán lại, bạn có thể thoải mái khi biết rằng việc bán hàng được quản lý bởi một công ty có uy tín.

Nhận vé bạn muốn, với mức giá bạn có thể sống và yên tâm rằng họ sẽ đến đúng lúc để được thưởng thức!

2. Danh sách mong muốn của trang web bán vé –

Một số trang web bán vé sự kiện phụ có Danh sách cảnh báo hoặc danh sách mong muốn. Nhập thông tin của bạn vào đó và bạn sẽ được thông báo CÀNG SỚM CÀNG TỐT nếu những gì bạn đang tìm kiếm có sẵn. Hãy coi nó như một dịch vụ quan sát miễn phí.

3. Trang web chính thức của nghệ sĩ hoặc nhóm –

Hầu hết các nghệ sĩ, đội và thậm chí một số vận động viên hàng nóng có trang web riêng của họ. Nếu họ không bán vé trực tiếp trên trang web của họ, họ sẽ hướng bạn đến nhà môi giới vé ưa thích của họ. Nhớ so sánh với shop để có giá tốt nhất và chỗ ngồi tốt nhất.